10 Tell-Tale Signs You Need to Get a New gia công chữ nổi

Cắt Chữ Nổi Inox Quảng Cáo

Chữ nổi inox kể từ khi ra đời đã nâng cách thức quảng cáo lên một tầm cao mới. Không phô trương mà vô cùng nhẹ nhàng chữ nổi inox vàng mà lại có độ bền lâu dài. Tất cả những yếu tố đó đã khiến nhu cầu làm chữ inox ngày càng rộng rãi và có xu hướng tăng dần trong thời gian tới.

Ưu điểm nổi trội của chữ nổi inox

Chất liệu sáng – sang trọng & độ bền cao

Inox được coi là một trong những chất liệu bền bỉ để tạo nên các tấm bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt inox khá sáng và láng mịn, dễ để tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh. Bạn có dễ dàng thoải mái sáng tạo ra những hình khối ấn tượng, inox sẽ là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế đó.

Được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, thế nên người ta ưu tiên sử dụng các loại chữ inox giá rẻ để quảng cáo hơn là các chất liệu khác.

Như vậy, chi phí để quảng cáo cũng sẽ thấp hơn bởi không cần bỏ ra nhiều tiền để bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng. Vì thế chữ inox đẹp và vẫn sẽ sáng bóng theo thời gian cùng thương hiệu của bạn mà không hề bị oxy hóa.

Trọng lượng nhẹ và phù hợp với việc lắp đặt

Việc bạn lắp đặt bảng hiệu lên tường hoặc các tấm bảng gắn lên tường sẽ ít nhiều tạo nên một lực ảnh hưởng đến công trình đó. Vì thế, doanh nghiệp cắt chữ inox giá rẻ vì ưu điểm nhẹ, dễ thi công và chịu áp lực tốt.

chữ nổi inox

Tìm hiểu về cách làm chữ nổi inox

Chữ nổi inox là gì?

Chữ nổi inox là loại chữ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo ra biển hiệu quảng cáo bắt mắt.

Gia công chữ inox giá rẻ thì có rất nhiều loại, vì thế nó được ưu tiên sử dụng như một vật trang trí đằng sau mục đích cung cấp thông tin đến khách hàng.

image

Với đặc điểm bóng sáng, độ bền cao, nhẹ và không bay màu, chi phí hợp lý….khiến cho rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thích chất liệu liệu này. Mọi đường nét thiết kế được lộ rõ trên biển hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp đó với chữ inox.

Các loại chữ nổi inox

Mỗi loại lại cho những công dụng và tính thẩm mỹ khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau. Sau đây là một vài loại chữ nổi inox được dùng phổ biến nhất và đặc trưng của nó.

chữ nổi inox

Chữ inox trắng 201

Chất kẽm trong chữ inox trắng này đã biến chúng trở thành chất liệu có khá nhiều nhược điểm.

Sau khi gia công chữ inox trắng, nếu dùng trong thời gian dài và thời tiết, môi trường khắc nghiệt, ngoài trời thì loại chữ nổi này sẽ bộc lộ những biến chứng như rỉ sét, chuyển màu. Nếu bạn muốn nhận dạng loại chữ nổi inox ở các bảng hiệu, hãy dùng thử một thỏi nam châm đặt lên mặt chữ. Nếu nó còn hút thì có nghĩa rằng đó là loại chữ inox 201.

chữ nổi inox

Chữ nổi inox vàng 304

Chữ inox mạ vàng có ưu điểm về độ sáng bóng và chịu được tác động mạnh của môi trường chính vì thế nó được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tận dụng chúng thiết kế ra những bảng chữ quảng cáo độc đáo, bắt mắt và vô cùng sang trọng, đặt được cả ở những vùng có nước biển mặn.

image

image

chữ nổi inox

Chữ nổi inox trắng 304

Chữ nổi trắng có chi phí rẻ hơn chữ vàng rất nhiều nhưng hiệu quả thì lại chẳng kém. Sang trọng, thẩm mỹ lại vô cùng bền khiến loại chữ này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

chữ nổi inox

Chữ nổi inox được lồng mặt mica

Mặt Mica đã khắc phục hạn chế ít màu sắc của inox nói chung. Khi gia công chữ Mica người ta thường dùng inox 304 để lồng mặt mica lên trên cho hiệu quả tốt nhất về cảm quan.

Chữ inox mặt Mica nhiều màu sắc phủ lên trên tấm inox có độ bóng, tạo thẩm mỹ cao cho bảng hiệu thiết kế. Tấm bảng sẽ trở nên thu hút, sang trọng và đặc biệt hơn thông thường.

Vào ban đêm, người ta có thể sử dụng thêm đèn LED để tăng phần nổi bật cho tấm biển.

chữ nổi inox

Ý tưởng thêm đèn Led cho chữ nổi inox

Bảng quảng cáo của doanh nghiệp, công ty, shop của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn với ý tưởng lắp đèn led vào phần chân. Dù ngày hay đêm, thương hiệu của bạn vẫn sáng lấp lánh và tạo ra dấu ấn trong mắt khách hàng, người đi đường. Sự sang trọng, hiện đại và cả tinh tế, quy mô của thương hiệu được thể hiện rõ.

chữ nổi inox

Bảng hiệu inox chữ nổi vàng gương thêm nổi bật

Chữ nổi inox thực chất nó đã rất nổi bật khi sử dụng làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp. Không chỉ inox trắng mà còn có thể làm bảng hiệu chữ inox vàng gương để tăng thêm tính sang trọng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Xu hướng làm bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo trong những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến cho khách hàng để giúp nâng cao hiệu quả và tạo ra doanh số. Và dần sẽ trở nên phổ biến để có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng vì thế bạn cần tạo nên sự nổi bật cho bảng hiệu của doanh nghiệp mình.

Gia Công Chữ Inox Theo Yêu Cầu